Xà bông bùn Seacret – Sản phẩm dành cho cả gia đình

Xà bông bùn khoáng Seacret - Bí mật đánh bay mụn của giới trẻ

REVIEW SEACRET MUD SOAP – Xà Bông Bùn Seacret Thần Thánh – Sản phẩm dành cho cả gia đình

Mình đã từng dùng qua rất nhiều loại sữa rửa mặt trên thị trường. Có những loại có cảm giác sạch mặt thì bị khô da, dùng xong mặt khô căng như cái bánh đa. Còn đa phần là rửa mặt xong vẫn cảm giác chưa sạch, bí da mà da mặt thì thấy khô khô khó chịu. Vài năm gần đây mình dùng Dermalogica, loại này mình dùng thấy ok và dùng nó cũng khoảng 3 năm rồi. Dùng xong mặt khá sạch da chỉ hơi căng chút nhưng nếu dưỡng ẩm ngay thì ok.

Tháng trước, mình được một người bạn giới thiệu sản phẩm Xà bông bùn của Seacret, mới đầu mình không để ý vì mình thấy Dermalogica khá ổn rồi, thấy bạn mình ca ngợi quá nên mình cũng mua thử, định bụng là dùng hết Dermalogica rồi mới lôi em Xà bông bùn này ra dùng. Nhưng vì tò mò vì sao nó lại được ca ngợi thế, mình lôi ra với ý định dùng thử.

Dùng và cảm nhận trong vòng 1 tuần món xà bông này thì thấy đúng là từ trước đến giờ mặt mình chưa bao giờ có cảm giác sạch như thế, và đặc biệt là da không bị khô khô khó chịu. Vậy là từ ý định dùng thử, mình dùng luôn em Xà bông bùn Seacret này, không thèm động tới Derma nữa.

Xà bông bùn khoáng Seacret - Bí mật đánh bay mụn của giới trẻ
Xà bông bùn khoáng Seacret – Bí mật đánh bay mụn của giới trẻ

Có thể nói Soap Seacret là SRM thần thánh. Có tác dụng làm sạch sâu da mặt mà không bị khô, giúp căng da nên lỗ chân lông se khít hơn. Mặt mình thỉnh thoảng cũng nổi 1,2 nốt mụn. Từ hồi dùng em soap này thì tần xuất mụn giảm hẳn, mà nếu có mụn thì nó cũng rất mau lành không để lại vết thâm.

Con trai mình tầm 11 tuổi cũng đang tầm tuổi lớn và trên mặt cậu cũng nổi khá nhiều mụn liti. Mình bảo con trai mình dùng luôn để thử nghiệm xem thế nào. Thấy mụn trên mặt cậu cũng đỡ đi rất nhiều (tất nhiên không thể hết sạch được vì cậu đang ở tuổi lớn)

Còn với da mặt mình thì tình trạng mụn đầu đen giảm đáng kể. Mình chấm cục Xà bông này điểm 9/10. 😉

Soap rửa mặt là một trong những sản phẩm có giá tốt và bán chạy nhất trong những mặt hàng của Seacret. Có 2 loại Soap trắng và Soap đen.

– Soap trắng thích hợp cho da khô, chỉ bạn nào da cực khô mới nên dùng loại này
– Soap đen sử dụng được cho mọi loại da và đặc biệt thích hợp cho da dầu, mụn, lỗ chân lông to.

Dùng để tắm cũng rất thích nhé. Sạch từng lỗ chân lông. 😉

Trọng lượng : 125g

Trả lời

0904144431