Giới thiệu về Hệ thống 5S

Hệ thống 5S được sáng lập và vận hành bởi Ms Hồng Nguyễn & Mr Tuấn Trần.

HỆ THỐNG 5S là viết tắt của 5 chữ cái:
Smile Lifestyle: Cộng đồng Hướng đến lối sống vui cười
System: Kinh doanh Hệ thống
Simple: Đơn giản
Smart : Thông minh
Success: Thành công

Tầm nhìn

3 năm:

  1. Mở rộng mạng lưới đại lý: Đạt được tăng trưởng đáng kể trong việc thu hút và phát triển đại lý mới, mở rộng mạng lưới đại lý trên cả quốc tế và đạt số lượng đại lý xác định.
  2. Tăng cường hiệu quả kinh doanh: Đạt mục tiêu doanh số và lợi nhuận hàng năm, tăng cường quản lý chi phí và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động kinh doanh.
  3. Đào tạo và phát triển đại lý: Cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn để nâng cao kỹ năng kinh doanh của đại lý và đảm bảo sự thành công của họ.

5 năm:

  1. Thị phần và tầm nhìn quốc tế: Đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của hệ thống 5S và mở rộng hiện diện quốc tế, có mặt trong nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.
  2. Tăng cường hợp tác chiến lược: Thiết lập các liên kết hợp tác chiến lược với các đối tác, nhà cung cấp và nhà sản xuất uy tín để phát triển sản phẩm và dịch vụ, mở rộng danh mục và mang lại giá trị cao cho khách hàng.
  3. Đổi mới công nghệ: Sử dụng công nghệ sale & marketing tốt nhất trên thế giới như ChatGPT, Hubspot, WordPress,…. để nâng cao hiệu quả kinh doanh và tạo ra lợi thế cạnh tranh.

10 năm:

  1. Thương hiệu quốc tế: Trở thành một thương hiệu uy tín và được công nhận trên thị trường quốc tế, đạt được sự tin tưởng và lòng trung thành từ khách hàng toàn cầu.
  2. Mở rộng dịch vụ và sản phẩm: Đa dạng hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và phát triển các ngành nghề mới có liên quan.
  3. Phát triển bền vững và đóng góp xã hội: Tập trung vào bền vững kinh doanh, chăm sóc môi trường sống cho thành viên và khách hàng

Sứ mệnh

Phụng sự : Giúp người bình thường làm những việc thông thường để tạo ra kết quả phi thường hướng đến lối sống VUI KHOẺ – TỰ DO – THỊNH VƯỢNG thông qua con đường KDHT CÙNG SEACRET

Giá trị cốt lõi

Với mục tiêu Kinh Doanh Bằng Sự Tử Tế & Phụng Sự Bằng Trái Tim. Chúng tôi đã thống nhất và lựa chọn 8 Giá trị cốt lõi mà Hệ thống 5S theo đuổi gồm:

System: Kinh doanh & làm việc theo hệ thống
Simple: Đơn giản, dễ áp dụng, dễ chuyển giao
Smart : Work Smart not Work Hard
Success: Cùng nhau Thành công, muốn Đi xa thì đi cùng Đồng Đội
Balance: Cân Bằng trong Công việc và Cuộc Sống
Packing: Làm gì cũng cần Đóng gói Công Thức để dễ dàng chuyển giao
Humanity: Nhân Bản Công Thức Thành Công cho Đội Nhóm bên Dưới
– Integrity: Chính trực trong mọi quan hệ từ Công Việc cho tới Gia Đình.

Dấu Mốc Thành Công:

07/07/2023: Chính thức Khởi động Hệ thống 5S
08/08/2023: Website Mỹ Phẩm Seacret đạt mốc 50k lượt xem

Liên hệ với Hệ thống 5S

Đối tác có mong muốn hợp tác với Hệ thống 5S vui lòng gọi 0368 274 554 hoặc điền vào form thông tin dưới đây:

Disclaim: Tại 5S System, Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế ra hệ thống này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chiến thuật của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng đội nhóm chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia với Hệ thống 5S (5S System), hoặc có thể bạn cũng cần thời gian lâu hơn để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng toàn bộ đội nhóm 5S System sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.