Loại bỏ rụng tóc, nấm da đầu với Seacret

Nấm da đầu,  rụng tóc nhiều có thể gây hói đầu làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin về ngoại hình, ngại giao tiếp xã hội. Ông bà ta có câu “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Tóc là điểm nhấn giúp tạo sự thu hút. Đây cũng là vũ khí lợi hại giúp bạn thay đổi toàn bộ gương mặt. Tuy nhiên, vấn đề rụng tóc quá nhiều, khiến tóc bạn mỏng đi. Bạn không thể tạo được những kiểu tóc như ý muốn vì nó làm lộ phần da đầu. Điều này khiến bạn thiếu tự tin về vẻ bề ngoài.

Đặt lịch tư vấn

BIỂU HIỆN CỦA RỤNG TÓC & NẤM DA ĐẦU

Nổi Mụn, Ngứa và Rát

Da đầu dần xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti, gây ngứa rát, khiến người bệnh gãi mạnh và làm tổn thương da trầm trọng. Tình trạng này càng kéo dài sẽ khiến cho nấm lây lan sang những vùng da khác và bệnh tình chuyển biến nặng hơn.

Rụng Tóc

Các vết trầy xước trên da đầu do tác động của việc gãi quá nhiều, khiến tóc không được cung cấp nguồn dinh dưỡng và dần rụng đi. Ban đầu, chỉ rụng với số lượng ít, về lâu dài tóc sẽ rụng theo từng mảng, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và tâm lý của người bệnh.

Nguyên nhân gây Nấm, Rụng Tóc

Nấm, rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân như:

* Do nội tiết tố bị thay đổi.

* Stress, rối loạn lo âu kéo dài.

* Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo khiến cơ thể thiếu chất.

* Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp.

* Rụng tóc do bệnh lý về tuyến giáp, viêm da.

* Do yếu tố di truyền…

Add Any content here

GIẢI PHÁP CHỐNG RỤNG TÓC VỚI BỘ 3 KHOÁNG CHẤT BIỂN CHẾT

Khoáng Chất Biển Chết

Trong muối Biển Chết có hàm lượng khoáng rất cao. Sử dụng muối Biển chết có tác dụng cung cấp các nguyên tố vi lượng cho da. Tiêu biểu như: nguyên tố lưu huỳnh giúp vô hiệu hóa độc tố trong da. Kẽm giúp điều hòa hoạt động của các tế bào, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn. Sắt có khả năng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất tại lớp da, giúp kích thích mọc tóc .

Bộ Dầu Gội Khoáng Chất

Dầu Gội Bùn Khoáng Chống Rụng Tóc là dầu gội lý tưởng cho tóc, giúp bảo vệ tóc khỏi mọi hư tổn , gãy, rụng…). Công thức không chứa SLS ( Chất tạo bọt )

Dầu Argan: chứa rất nhiều vitamin E, các axit béo thiết yếu như Axit linoleic (omega 6), Axit oleic, Axit palmitic, Axit stearic, Acid ferulic,…Phục hồi và chăm sóc tóc bị hư tổn như khô, xơ, chẻ ngọn, bảo vệ tóc khỏi các tác động xấu của môi trường, hóa chất, nhiệt độ và cung cấp độ ẩm thích hợp cho tóc giúp tóc luôn bóng mượt và mềm mại.
 

Silk Protein: Tóc chúng ta có kết cấu chủ yếu là sợi protein, được gọi là keratin, và các chuỗi axit amin (amino acids). Bổ sung protein tạo kết cấu cho tóc và giúp tóc khỏe hơn. Tóc khỏe sẽ dễ dàng hấp thụ và giữ ẩm hơn Pro vitamin B5, vitamin E,…

Liệu trình chăm sóc mái tóc của bạn

 

Liệu Trình Chăm Sóc Tóc và Ngăn Ngừa Các Bệnh Rụng Tóc với Bộ 3 Quyền Năng Từ Biển Chết

Đối với những trường hợp bị nấm da đầu hoặc  rụng tóc cấp tính, tóc rụng nhiều nhưng vẫn còn chân nang tóc. Chuyên gia  tư vấn thực hiện liệu trình chăm sóc nuôi dưỡng tóc và ngăn ngừa các bệnh rụng tóc phổ biến bằng 5 bước  phục hồi tận gốc các tế bào nang tóc.

* Bước 1: Tẩy da chết chân tóc bằng muối khoáng biển chết 

* Bước 2: Massage da đầu để  kích thích hoạt động của nang lông.

* Bước 3: Ủ tóc với muối 

* Bước 4: Sử dụng dầu gội khoáng chất biển chết để cân bằng lượng nhờn trên da đầu, làm sạch da đầu triệt để.

* Bước 5: Ủ tóc với dầu xả khoáng chất biển chết để  phục hồi nhân tố da, biểu bì da đầu và sợi tóc. 

Thực hiện liệu trình : 2-3 lần/tuần.

KIẾN THỨC CHĂM SÓC TÓC & DA