1. TÍNH CHẮC CHẮN

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm cống hiến thời gian, công sức và sự nhiệt tình cho công việc kinh doanh tại SEACRET.

Được thành lập năm 2005 tại tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ.  SEACRET là một công ty có đầy đủ khả năng về tài chính, không nợ nần.  SEACRET là 1 thương hiệu nổi tiếng trên 7 năm và sản phẩm đã có bán tại các trung tâm thương mại trên toàn nước Mỹ cũng như hơn 40 quốc gia khác.  Doanh số bán đã hơn 1 tỷ đô la trong năm 2013.

2. THỊ TRƯỜNG BÙNG NỔ

100 triệu người được sinh ra trong thời điểm dân số đang đến độ tuổi già và mỗi một ngày có hơn 10,000 người bước qua tuổi 65. Họ đang tìm kiếm những sản phẩm có thể giúp họ sống khỏe và trẻ đẹp hơn. SEACRET đã sẵn sàng hỗ trợ bạn đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng các dòng sản phẩm chất lượng cao. Có thể bạn đã biết, thị trường chống lão hóa đang tăng trưởng mỗi năm và đã phát triển nhanh hơn thị trường xe hơi trên khắp toàn cầu.

3. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI, CHẤT LƯỢNG

SEACRET phát triển các dòng sản phẩm dựa trên những nghiên cứu khoa học tân tiến nhất. SEACRET là công ty được xây dựng trên nền tảng khoa học theo tiêu chuẩn của chính phủ Hoa Kỳ. Sản phẩm nhằm tập trung vào 3 điều mà con người sống vào thời đại của ngày hôm nay đều rất mong muốn: 

1. Kết quả nhanh chóng. 

2. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên 100% và an toàn khi sử dụng.

3. Sản phẩm tiện dụng.

4. TÍNH THỜI ĐIỂM

SEACRET tham gia thị trường Mỹ từ năm 2005 dưới hình thức các quầy hàng bán lẻ tại những trung tâm thương mại với thu nhập hơn $500 triệu dollars. Năm 2011, công ty SEACRET đã hoàn toàn chuyển sang hệ thống kinh doanh theo mạng, và đã đạt được mức doanh thu trên 1 tỷ dollars chỉ trong vòng 3 năm. Công ty SEACRET đã vượt qua giai đoạn thử thách khắc nghiệt và đang tiến vào giai đoạn tăng trưởng – giai đoạn tạo ra của cải và sự thịnh vượng. Nói chung là sẽ có rất nhiều người trở thành triệu phú tại công ty SEACRET, mà điều kiện duy nhất và rất đơn giản, đó là quyết định tham gia công ty SEACRET ngay bây giờ.

5. SỰ HUẤN LUYỆN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Nhà Phân Phối Độc Lập tại SEACRET, bạn sẽ có cơ hội được các chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lãnh vực chống lão hóa, sức khỏe và Kinh Doanh Theo Mạng huấn luyện, hỗ trợ đắc lực cho những nỗ lực phát triển kinh doanh của chính bạn. Với đầy đủ tiện nghi về kỹ thuật, tài liệu dễ hiểu, kết hợp với những kiến thức rèn luyện kỹ năng chuyên môn sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn tại SEACRET trở nên dễ dàng hơn.

6. SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG CÔNG BẰNG VÀ HẤP DẪN

Sơ đồ trả thưởng của SEACRET sơ đồ nhị phân cho phép tất cả mọi người tham gia có được cơ hội thành công. Là người Chủ Kinh Doanh Độc lập tại SEACRET bạn có thể tạo thu nhập từ việc kinh doanh vừa đủ để trả chi phí sản phẩm bạn sử dụng, thu nhập phụ trội vài trăm dollar mỗi tháng đến những khoảng thu nhập hàng triệu dollar mỗi năm.

7. KINH NGHIỆM

SEACRET được sở hữu bởi đại gia đình ông Ben Shabat. Gia đình ông Ben Shabat định cư tại Mỹ năm 1999. Công việc đầu tiên là bán kem để sinh sống. Vào năm 2005, họ thành lập công ty SEACRET, chỉ trong thời gian rất ngắn, họ đã gây dựng một thương hiệu được rất nhiều người yêu chuộng và đã mở rộng trên hơn 40 quốc gia. Họ đã giúp tạo cơ hội làm ăn cho hàng chục ngàn người trên thế giới. Họ cũng đã cho ra đời bao nhiêu người triệu phú qua cơ hội kinh doanh những dòng mỹ phẩm SEACRET.Ngày nay, để giúp được nhiều người có tự do tài chính, trải rộng cơ hội này đến nhiều nơi hơn trên khắp thế giới, gia đình Ben Shabat đã chuyển đổi công ty SEACRET hoàn toàn qua hệ thống Kinh Doanh Theo Mạng, để đưa cơ hội tuyệt vời này đến nhiều người hơn.

8. ĐỘI NHÓM 5S SYSTEM

Đội nhóm 5S System do Mrs Hồng Nguyễn và Mr Tuấn Trần sáng lập hiện tại đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu đem lại thu nhập cao và đều đặn cho toàn bộ hội viên thông qua việc phân phối sản phẩm Seacret và tái đầu tư vào kinh doanh truyền thống như hệ thống chuỗi spa và nail, hệ thống nhượng quyền.