Du lịch Biển Chết kết hợp với chăm sóc sức khoẻ

Phải khẳng định 1 điều chắc chắn BIỂN CHẾT là ột trong những điểm du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe lôi cuốn nhất thế giới dành cho những người có thu nhập khá trở lên.

🔹 Nói thật, nếu có điều kiện, bạn nên đi du lịch Biển Chết ít nhất một lần trong đời, để trải nghiệm cảm giác có một không hai tại nơi này. 

🔹 Biển Chết nằm ở thung lũng Jordan, trên biên giới giữa Israel, Palestine và Jordan. Bề mặt Biển Chết nằm ở độ sâu 423m dưới mực nước biển. 

🔹 Tên là Biển Chết nhưng thực chất đây chỉ là một cái hồ nước mặn sâu nhất thế giới, với nồng độ muối lên tới 33,7%, gấp 10 lần so với nước biển thông thường. Điều này gây ra mật độ nước trung bình khoảng 1,24 kg /l, chính điều đặc biệt này đã cho phép mọi người có thể không cần biết bơi vẫn nổi trên mặt nước với cảm giác lâng lâng khó tả. 

🔹 Ngoài ra, Biển Chết sở hữu bầu không khí khô, giàu oxy mà không tồn tại bất kỳ sự ô nhiễm nào. Nhiệt độ trung bình ở đây tương đối cao, khoảng 37⁰C vào tháng 7. Tuy nhiên, điều thú vị là các tia cực tím có hại ở đây được lọc một cách tự nhiên nên bạn có thể tắm nắng thoải mái mà không sợ bị cháy nắng

🔹 Đặc biệt, với nồng độ muối NaCl và khoáng chất khác khá cao, nên nước muối khoáng này có khả năng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và mang lại vẻ đẹp lý tưởng cho làn da của bạn. 

🔹 Vì vậy, quả không sai khi nói Biển Chết là một trong những điểm du lịch kết hợp với chăm sóc sức khỏe hấp dẫn nhất thế giới mà bạn không thể bỏ qua. 

❓Nhưng không phải ai cũng có điều kiện đi du lịch Israel
☑Đó là lý do sản phẩm Seacret ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn từ thiên nhiên của phái đẹp. Từ nay, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng liệu pháp chăm sóc da từ muối bùn Biển Chết ngay trong chính ngôi nhà của bạn. 

Trả lời

0904144431