Nước hoa chiết là gì?

Nước hoa chiết là gì?

Nước hoa chiết là loại nước hoa chính hãng được chiết từ chai nước hoa fullbox nguyên gốc dung tích lớn sang chai nhỏ hơn dung tích 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 30ml, 50ml. Phần chiết thường đựng trong chai bằng thủy tinh hoặc nhựa có nắp xịt, dạng xịt hoặc dạng lăn.

Ưu điểm của nước hoa chiết chính hãng authentic

  • Đây thực chất là nước hoa chính hãng được chiết xuất sang chai nhỏ nên đảm bảo chất lượng, mùi hương, độ bám tỏa y hệ sản phẩm fullbox.
  • Dung tích nhỏ nên bạn có thể chuyển sang trải nghiệm nhiều loại nước hoa khác để tìm được đúng hương thơm ưng ý.
  • Nước hoa chiết có nhiều dung tích khác nhau như 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 30ml, 50ml,… đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Kích thước chai nhỏ gọn, chiếm ít diện tích đựng trong túi xách nên dễ dàng mang theo bên mình đến bất cứ đâu bạn muốn.
  • Giá bán sản phẩm rẻ hơn khá nhiều so với lọ nước hoa fullsize, vừa túi tiền của phần đông khách hàng.

Bảng giá nước hoa chiết chính hãng cập nhật 2024

Thương hiệuMức giá (VND)
Nước hoa chiết Le Labo550.000 – 600.000 (Tùy thuộc loại sản phẩm)
Nước hoa chiết Gucci350.000 – 400.000 (Tùy thuộc loại sản phẩm)
Nước hoa chiết Dior350.000 – 500.000 (Tùy thuộc loại sản phẩm)
Nước hoa chiết Tomford400.000 – 750.000 (Tùy thuộc loại sản phẩm)
Lưu ý: Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi theo hãng, theo thời điểm trong năm, theo độ khan hiếm của chai nước hoa tại thời điểm đó.

Tiệm Nước Hoa Chính Hãng – Địa chỉ mua nước hoa chiết chính hãng, chất lượng

Tiệm Nước Hoa Chính Hãng được biết đến là “Thế giới của những mùi hương”. Nơi mà các tín đồ nước hoa có thể thỏa mãn niềm đam mê của mình. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng nước hoa từ chai chiết, chai mini đến bản fullsize đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cam kết:

  • Toàn bộ nước hoa đều là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dior, Le Labo, Gucci, Chanel, Narciso, Tom Ford, Calvin Klein, Gucci, Versace,…
  • Đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, am hiểu nghệ thuật mùi hương sẵn sàng giúp bạn chọn đúng sản phẩm phù hợp với phong cách và sở thích.
  • Khách hàng đến cửa hàng của Tiệm Nước Hoa sẽ được thử mùi nhiều dòng nước hoa khác nhau để có được trải nghiệm tốt nhất.
  • Giá bán sản phẩm cạnh tranh cao so với những cửa hàng hoạt động trong cùng khu vực kèm nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Nước hoa chiết là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu mùi hương yêu thích nhưng không dư dả tài chính hoặc muốn thử nhiều dòng nước hoa. Hãy đến Tiệm Nước Hoa để tự mình trải nghiệm và tìm ra mùi hương riêng biệt cho bản thân bạn nhé!

Trả lời

0904144431