Mặt mụn là do thiếu sex: Thắc mắc biết hỏi ai?

Em là một chàng trai 22 tuổi, khỏe mạnh. Tiếc là mặt em đầy mụn. Mấy anh lớn trong nhà có bảo “Tức hạ phá thượng, cứ chơi gái vài lần là hết!”. Liệu em có thể làm vậy cho hết mụn không?

1- Vợ chồng tôi khi quan hệ thường hôn chỗ kín của nhau, thấy rất thích thú. Nhưng không biết làm như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Xin bác sĩ cho ý kiến. Xin cảm ơn.
N.Đ.T.

– Hiện nhiều cặp vợ chồng cũng làm như vậy, khiến cả hai cùng thăng hoa. Hai bên cùng “sướng”, đương nhiên là không ảnh hưởng đến sức khỏe rồi. Các nghiên cứu đều công bố rằng: Tình dục tốt cho tim mạch, giúp giảm cân, làm giảm đau, giúp tinh thần thoải mái, yêu đời, làm đẹp da, kéo dài xuân sắc… Tất nhiên là cần điều độ, vừa sức. Và quan trọng, chỉ nên làm điều trên với “đối tác” chính thức, còn ngoài luồng với mấy cô bán “vốn tự có” thì không nên, vì đó là một “nhà kho” đầy vi khuẩn, siêu vi các loại đấy!

2- Bạn trai em được bác sĩ chẩn đoán là giập mạch máu “của quý”, nhưng ảnh không kiêng, mà cứ quan hệ với em (có dùng Viagra). Khi tái khám, bác sĩ yêu cầu mổ, và dự báo khó thành công, nên ảnh lo quá. Liệu có cách nào chữa khỏi không ạ?
Chi (Bình Dương)

– Giập mạch máu chả khác gì chặn đường “tiếp tế lương thực” cho “cu cậu”. “Máy” sắp hỏng mà cứ bắt “nó” chạy, thì tất yếu đến một lúc nào đó, nó hỏng hoàn toàn. Cách duy nhất là “còn nước còn tát”, nghe lời bác sĩ, may ra kỹ thuật khâu, nối sẽ giúp hệ mạch máu nơi đây hồi phục.

3- Kính chào bác sĩ, cho em được hỏi: Khi người con trai quan hệ với người con gái, bạn gái còn trinh hay không, bạn nam có biết không ạ, nếu như bạn gái không nói ra?
Trâm (Tây Ninh)

– “Còn” thì khi đưa “công cụ” vào sẽ vướng víu, khó khăn, và bạn gái sẽ chảy một chút máu. Nếu nơi đây đã có người bạn trai nào đó “thăm viếng”, dọn đường rồi, thì (nói theo các bác bên giao thông công chánh) bạn trai sẽ cảm nhận là đường “thông thoáng”, dễ “đi” hơn!

4- Em là một chàng trai 22 tuổi, khỏe mạnh. Tiếc là mặt em đầy mụn. Mấy anh lớn trong nhà có bảo “Tức hạ phá thượng, cứ chơi gái vài lần là hết!”. Liệu em có thể làm vậy cho hết mụn không?
Tân (Bến Tre)

– Đàn ông, con trai “tức nước, vỡ bờ” sinh ra “giấc mộng ướt”, chứ làm gì có vụ “xì” ra ở mặt. Mụn là do testosterone bài tiết, thúc đẩy tuyến bã ở mặt, sinh ra nhiều chất nhờn. Chất nhờn tạo ra một cái nút bít lỗ chân lông mà sinh mụn. Em chớ nghe mấy anh xúi dại, mụn không hết lại rước thêm một “vườn bách thú” vi khuẩn, siêu vi thì tàn đời trai đó em!

Trả lời

0904144431