Chống lão hoá da với 5 bước cơ bản cùng Seacret

1. #Mineral_Rich_Refining_Toner cung cấp độ ẩm và cân bằng độ pH trên da:

Sau khi rửa mặt, da mất đi độ pH tự nhiên, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Việc thoa toner sau bước rửa mặt sẽ giúp cân bằng độ pH trên da. Đồng thời tinh chất lô hội và khoáng chất biển Chết giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết, cho làn da căng mịn, ẩm mượt.👉Bạn có thể dùng toner trước khi trang điểm, để có lớp nền trong veo và căng mịn hơn

2. #Restore_Age_Defying_Serum: Serum chống lão hoá da 

Serum dễ dàng thấm sâu vào da ức chế từng giai đoạn hình thành nám, ngăn nám phát triển lan rộng và xóa dần vết nám một cách an toàn, giúp da căng mịn sáng và vết nám mờ đi trông thấy.

3. #REFRESH_VITAMIN  

Kem giúp giảm sự xuất hiện của các đường nét và nếp nhăn, ngăn nám phát triển lan rộng và xóa dần vết nám một cách an toàn, Cung cấp vitamin và chất chống oxy hóa mạnh mẽ kết hợp giúp làn da của bạn làm giảm vẻ lão hóa, Cung cấp cho làn da của bạn với độ ẩm cần thiết.

4. #EYE_BOOSTER: Gel dưỡng da mắt.

Sự thật là vùng da xung quanh mắt vốn dĩ rất mỏng manh và nhạy cảm, nên thường là khu vực đầu tiên xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn, chảy xệ, dễ thâm quầng và để lại bọng mỡ trên mắt.Cho nên EYE BOOSTER là một dạng Gel giúp bạn dễ massage quanh vùng mắt, tăng cường dưỡng ẩm. Do vậy, dù bạn ở tuổi nào đi nửa, sử dụng EYE BOOSTER là hết sức cần thiết.

5. #SUN_CREAM

SPF50+PA+++Kem chống nắng giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn và các đốm nâu. Ngoài ra, kem chống nắng còn giúp ngăn ngừa ung thư da. Chúng ta nên dùng kem chống nắng hàng ngày với chỉ số SPF 30 trở lên. Khi phải hoạt động liên tục ngoài trời, chúng ta nên dùng SPF 50 để bảo vệ làn da”.

Trả lời

0904144431