Mô Hình 5S từ Tập đoàn Seacret

Mô hình 5S bao gồm: Smart (Thông minh) – Service (Tiện lợi) – Style (Phong cách) – Safe (An toàn) – Saving (Tiết kiệm) là những chuẩn sống cao cấp, được xây dựng dựa trên bộ tiêu chuẩn nổi tiếng của người Do Thái . Áp dụng các tiêu chuẩn này trong phát triển hệ thống sản phẩm, Tập đoàn SEACRET luôn mong muốn xây dựng phong cách sống hiện đại, nơi đáp ứng tối đa nhu cầu của cả gia đình khách hàng và giúp con người tái tạo năng lượng mỗi ngày.

🔶 Smart (Thông minh):

Đầu tư phát triển hệ thống sản phẩm Tiện dụng, An toàn, Ứng dụng Công nghệ Tiên tiến hiện đại nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả NHANH . Khách hàng cảm nhận ngay lần đầu trải nghiệm . SEACRET đã và đang hợp tác với các ĐỐI TÁC hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm SỨC KHOẺ và LÀM ĐẸP thuần tự nhiên thực vật .

🔶 Service (Tiện lợi):

Hệ thống sản phẩm của SEACRET với các bước sử dụng đơn giản , tiện lợi và dễ dùng để giúp Khách hàng TIẾT KIỆM thời gian nhưng lại đạt hiệu quả tối ưu tương ứng với quy trình chăm sóc tại Spa .

🔶 Style (Phong cách):

Trong hệ sinh thái CLUB SEACRET được dựng xây là một hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao trở lên . Hướng đến phong cách sống THƯỢNG LƯU nhưng chỉ cần CHI PHÍ BÌNH DÂN . Tạo ấn tượng với những trải nghiệm Thế Giới mà mỗi thành viên khi sử dụng sản phẩm lại được đặt chân tới những địa điểm du lịch khẳng định dấu ấn cá nhân.

🔶 Safe (An toàn):

Chất lượng sản phẩm và giá trị về giải pháp mà sản phẩm giải quyết các vấn đề cho khách hàng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nguyên liệu thiên nhiên từ các chiết xuất tinh dầu thực vật kết hợp đặc biệt với các KHOÁNG CHẤT TỪ BIỂN CHẾT là một BÍ MẬT cho sức khoẻ và sắc đẹp làn da . Từ đó tạo dựng nên hàng triệu kết quả từ sản phẩm và cuộc sống hạnh phúc cho khách hành suốt nhiều năm qua.

🔶 Saving (Tiết kiệm):

Hệ sinh thái hoàn chỉnh của CLUB SEACRET giúp tối ưu hóa chi phí và giá thành, để mang đến những sản phẩm vừa túi tiền cho khách hàng và PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

Trả lời

0904144431