Chứng nhận trong các sản phẩm dinh dưỡng của Seacret

Bài viết dưới đây MPS chia sẻ một số thông tin ngắn gọn về các chứng nhận dinh dưỡng có trên các sản phẩm dinh dưỡng của Seacret. Mời bạn cùng đọc:

* CHỨNG NHẬN KOSHER:

Chứng nhận kosher – Kosher Certificate là giấy chứng nhận do các tổ chức cấp chứng nhận kosher suppervision uy tín, là thành viên chính thức của Hiệp Hội các tổ chức Kosher toàn cầu AKO (Association of Kosher Arganization) cấp cho các sản phẩm đáp ứng các quy định nghiêm ngặt theo luật Do Thái

* CHỨNG NHẬN USDA Organic

USDA là từ viết tắt của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture)

Chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ nghiêm ngặt nhất. Cơ quan này yêu cầu sản phẩm chứa 95% thành phần hữu cơ mới được sử dụng logo của họ : Từ nuôi trồng – chăn nuôi – xản xuất khép kín .

* CHỨNG NHẬN INFORMED SPORT

“INFORMED SPORT/WE TEST – YOU TRUST”. Thực tế cho thấy hiện nay một số sản phẩm thực phẩm bổ sung đã bị phát hiện nhiễm các chất bị cấm bởi WADA – Cơ quan chống Doping toàn cầu và các tổ chức thể thao khác.

Chương trình INFORMED SPORT nhằm hợp tác chặt chẽ với nhà cung cấp, chứng nhận chất lượng sản xuất và các thành phần trong sản phẩm KHÔNG vi phạm các chất cấm trong thể thao.

Ngoài ra Các vận động viên khi nhìn thấy logo của Informed Sport trên sản phẩm có thể được đảm bảo rằng sản phẩm đã trải qua kiểm tra

Tham khảo các sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế của Seacret tại đây

Trả lời

0904144431