Biển Chết và câu chuyện Seacret cùng những hạt muối quý

Có bao giờ bạn tự hỏi Biển Chết ở đâu? Biển Chết có công dụng gì mà được ứng dụng trong các sản phẩm làm đẹp từ xa xưa. Hôm nay, hãy cùng Tuấn Seacret giải đáp tất tần tật thắc mắc qua câu chuyện những hạt muối quý nơi đây.

Biển Chết ở đâu?

Kết quả hình ảnh cho bien chet
Biển Chết có là một Spa làm đẹp tự nhiên (Nguồn: Internet)
  • Biển Chết nằm trong đứt gãy biển Chết. Đây là một phần của vết nứt dài Đại Thung Lũng dài 6.000km từ dãy Taurus (Thổ Nhĩ Kỳ) đến thung lũng Zambezi ở nam châu Phi. Biển này dài khoảng 75km, nơi rộng nhất và sâu nhất lần lượt là 18km và 400m, với bề mặt nằm ở 417,5m dưới mực nước biển.
  • Biển Chết thực chất là một hồ siêu mặn vì sự biệt lập với các đại dương khác. Qua thời gian, hồ nước này tích tụ muối từ các dòng sông đổ về và vượt qua độ mặn của nước đại dương. Quá trình này được Edmond Halley (1656-1742), nhà thiên văn địa vật lý nổi tiếng người Anh gọi là phong hóa lục địa.
  • Ở biển Chết, người ta ghi nhận độ mặn nước khoảng 33,7%. Tức gấp gần 10 lần so với độ mặn tiêu chuẩn của nước biển.

Ứng dụng của Biển Chết trong các sản phẩm làm đẹp

  • Ngoài việc nổi tiếng là một địa danh về du lịch và nghiên cứu. Biển Chết còn là một trung tâm nghiên cứu sức khỏe và điều trị nhờ vào hàm lượng khoáng chất có trong nước. Ở Biển Chết có tỷ lệ bức xạ tia cực tím thấp, tỷ lệ dị ứng sản phẩm cũng rất thấp. Các nhà khoa học đã tích cực nghiên cứu những ứng dụng của Biển Chết. Và nhận thấy rằng hợp chất khoáng giúp cải thiện đáng kể sự trao đổi chết của tế bào, kích thích tuần hoàn và thậm chí là bảo vệ da khỏi tia UV.
  • Muối Biển Chết không hề giống với những loại muối biển thông thường. Chúng còn được cấu tạo bởi 26 khoáng chất quý tồn tại dưới dạng cô đọng. Trong khi thành phần của muối biển thường có 90% là sodium. Thì muối từ Biển Chết chỉ chứa 10% là Sodium, phần còn lại là Magan, Kali, Canxi, Natri, Brom… Có tác dụng làm chậm tiến trình lão hóa, tăng tái tạo làn da, dưỡng ẩm da, giảm stress giúp da khỏe mạnh. Dưới đây là 26 thành phần trong muối Biển Chết.
Hàm lượng khoáng chất của Biển chết cao hơn rất nhiều lần so với thông thường (Nguồn: myphamseacret.com)
  • Đặc biệt, sau khi ngâm mình trong nước Biển Chết. Da trở nên căng mọng, mềm mại và giữ được độ ẩm sau nhiều giờ.

Chính những công dụng tự nhiên cốt lõi này. Mà muối, bùn và khoáng chất từ Biển Chết lại có giá trị hữu ích đến vậy.

Seacret – Câu chuyện những hạt muối quý đến từ Biển Chết 

Câu chuyện những hạt muối quý đến từ Biển Chết. Seacret- nhà lãnh đạo toàn cầu trong các sản phẩm Biển Chết. Tiết lộ hành trình của một hạt muối quý, từ Biển Chết đến nhà bạn. Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu tại Biển Chết, nơi thấp nhất trên trái đất và là một trong những vùng biển mặn nhất thế giới. Nơi bão hòa với các mỏ khoáng sản phong phú, muối Biển Chết, nước Biển Chết và – dĩ nhiên – bùn Biển Chết huyền thoại.Từ độ sâu của Biển Chết, muối giàu khoáng chất được vận chuyển đến trung tâm nghiên cứu & phòng thí nghiệm của Seacret. Và từ đó đến cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi – một trong những nhà máy lớn nhất và tiên tiến nhất ở Trung Đông.

  • Điều làm nên sự khác biệt của mỹ phẩm Seacret hiện nay:
  • Sự pha trộn hoàn hảo giữa thiên nhiên và khoa học 
  • Áp dụng các công nghệ mới nhất trong thế giới chăm sóc da như: Công nghệ Peptide, công nghệ Nano, Công nghệ Biomagnetism. 
  • Kết hợp các công nghệ này với các thành phần thiên nhiên như: Tinh dầu, các axit béo, vitamin, các chiết xuất từ thực vật. 

Cùng nhau, chúng tôi đã mang hơn hai thập kỷ của việc nghiên cứu khoáng Biển Chết. Và là lãnh đạo trong dòng chăm sóc da với các nguyên liệu quý từ Biển Chết

Và ngày hôm nay, Seacret đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Sau khi đem những giá trị của những hạt muối quý đến 40 quốc gia trên thế giới. Hãy liên hệ ngay với Tuấn để nhận tư vấn chăm sóc da miễn phí. Và bạn còn hoàn toàn có thể biết về những sản phẩm đến từ Biển Chết tuyệt vời này.

Trả lời

0904144431