MPS tự hào là 1 trong những nhà phân phối uy tín sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Seacret của Tập Đoàn Seacret (Mỹ). Để tạo niềm tin và đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, chúng tôi đưa ra những cam kết như sau:

1. Sản phẩm chất lượng

Toàn bộ sản phẩm Seacret đều không chứa hương liệu và chất tạo màu, đạt các tiêu chuẩn khắt khe về dược mỹ phẩm của Mỹ. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng ngay cả khi làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, bạn sản phẩm của Seacret còn đáp ứng những yếu tố sau:

– Hạn chế tối đa tình trạng kích ứng trên da

.– Không gây hại cho sức khỏe và chức năng của da.

– Không thử nghiệm trên động vật.

2. Phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối bởi MPS đều là hàng chính hãng do Công ty Seacret cung cấp. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, trên bao bì có đầy đủ tem, nhãn mác chống hàng giả. Bởi vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

3. Đội ngũ nhân viên

Toàn bộ chuyên viên của MPS được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, phân tích da. Bởi vậy, Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại website hoặc fanpage Mỹ phẩm Seacret đều được tư vấn tận tình, ân cần nhất.

MPS xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng một cách tốt nhất.