Làm thế nào để có đôi mắt trẻ trung rạng rỡ

Người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, việc chăm sóc vùng da quanh mắt là điều không hề dễ dàng. Da dưới mắt thường mỏng manh, nhạy cảm và dễ bị kích ứng. Nó dễ bị quầng thâm, nếp nhăn, chảy xệ và bọng mắt. Da dưới mắt của bạn xứng đáng để được chăm sóc một cách tốt nhất. Đồng thời, nó cần được tăng cường các dưỡng chất để được luôn được tươi mới và mịn màng. Tìm kiếm một sản phẩm có tác dụng tìm lại vẻ đẹp cho làn da mắt thực sự là một thách thức.

ĐI TÌM SỰ CÂN BẰNG TINH TẾ

SEACRET – Chăm sóc da Biển Chết đã tạo ra sự cân bằng phù hợp để nuôi dưỡng, nuôi dưỡng và tăng cường làn da quanh mắt với sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng – Eye Booster Cooling & Refreshing Gel
Eye Booster Cooling & Refreshing Gel đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn mỹ phẩm quốc tế trong phòng thí nghiệm hiện đại tại Hàn Quốc. Hai mươi hai phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 60 đã sử dụng sản phẩm dạng gel hai lần một ngày trong hai tuần. Sau đó, các hiệu ứng trên da dưới mắt đã được kiểm tra và so sánh với nhóm đối chứng, những người không sử dụng sản phẩm trong cùng thời gian.

KẾT QUẢ CÓ THỂ ĐƯỢC NHÌN THẤY

Kết quả thật sự đáng chú ý. Những phụ nữ sử dụng Eye Booster chỉ trong hai tuần được tiết lộ có làn da sáng hơn nhiều quanh mắt. Sự xuất hiện của quầng thâm đã giảm đi rất nhiều, điều này làm tăng thêm vẻ tự nhiên của tuổi trẻ. Đôi mắt trông buồn tẻ, mệt mỏi đã nhẹ hơn, sáng hơn và rạng rỡ hơn. Thử nghiệm cũng cho thấy giảm đáng kể bọng mắt, thường gây ra bởi sự mệt mỏi, thiếu ngủ, tiếp xúc với các yếu tố và chế độ ăn uống kém. SEACRET Eye Booster Cooling & Refreshing Gel làm dịu và thư giãn vùng dưới mắt, cho làn da mịn màng hơn, săn chắc hơn.

CÔNG THỨC CHIẾN THẮNG

Làm thế nào mà Eye Booster của SEACRET đã thành công khi mà các sản phẩm khác không có được ? Đó là công thức dựa trên gel nhẹ nhàng được nuôi dưỡng độc đáo, được làm giàu với các khoáng chất Biển Chết tái sinh. Và đó cũng là dụng cụ mịn màng lướt dọc trên da, làm dịu một cách tinh tế vùng nhạy cảm với hiệu ứng làm mát mạnh mẽ.
Một điều rõ ràng hai thứ trên đã làm đôi mắt thêm phần trẻ trung, rạng rỡ. Một loại gel mắt giàu khoáng chất nuôi dưỡng nhẹ nhàng, và hiệu quả làm dịu, làm mát của dụng cụ hoàn hảo. Đó là cách tốt nhất để đạt được công thức đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm quầng thâm, làm dịu bọng mắt và giúp da mắt trông mịn màng và sáng hơn.

Trả lời

0904144431