Bí mật tuyệt vời của làn da tươi trẻ là gì?

Độ ẩm của da chính là yếu tố duy trì vẻ tươi trẻ. Các quá trình sinh học diễn ra như truyền thông điệp liên tế bào, phân chia tế bào, đổi mới hoặc sửa chữa các tế bào cần đòi hỏi môi trường nước đủ thì mới hoạt động được. Khi da bị khô – khi mức độ hydrat hóa tự nhiên bên trong cơ thể thấp thì mọi hoạt động của da trở nên chậm hơn và quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Uống đủ nước mỗi ngày là việc cần thiết để duy trì độ ẩm cho da nhưng nó thực sự là không đủ. Da cần cung cấp nguồn ẩm bên ngoài và thông qua đó tạo một lớp chắn bảo vệ tự nhiên. Đồng thời dẫn vitamin và chất dinh dưỡng thẩm thấu sâu nhất vào da để điều tiết hoặc ngăn chặn sự bốc hơi để giữ độ ẩm cho da.

Hydrat hóa – Làn da cần được “Uống” nước hàng ngày

Da của chúng ta cần được dưỡng ẩm tới 70% để có thể tự bảo vệ và khắc phục các tác hại đến từ môi trường. Duy trì mức độ dưỡng ẩm thích hợp giúp da bạn luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa lão hóa sớm.

Nuôi dưỡng – Làn da cần được cung cấp độ ẩm trong đêm

Do đó làn da chúng ta “sửa chữa những hư hại” của ban ngày vào ban đêm. Do đó da cần được cung cấp các thành phần tạo năng lượng cần thiết và nhiều dưỡng chất là điều bắt buộc để ngăn ngừa các nếp nhăn.

Làm thế nào để chọn 1 sản phẩm dưỡng ẩm?

Bạn cần lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với tình trạng và nhu cầu của da. Ví dụ, da bị khô đòi hỏi loại kem dưỡng ẩm nhiều dưỡng chất và bổ sung độ ẩm cần thiết. Khi cung cấp độ ẩm đủ cho da thì nó sẽ tạo thành một lá chắn. hàng rào bảo vệ giúp giữ độ ẩm tự nhiên.

Yếu tố độ tuổi cũng ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm. Ở độ trẻ thì điều quan trọng nhất là duy trì độ ẩm tự nhiên của da và ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn. Trong nước của biển Chết chứa nhiều khoáng chất giúp làn da luôn tươi trẻ chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường, duy trì quá trình tái tạo và cân bằng da.

Ở độ tuổi trưởng thành, khi quá trình trao đổi chất của da bị chậm lại và các dấu hiệu lão hóa da trên khuôn mặt trở nên rõ rệt hơn. Bạn nên sử dụng Seacret Age Defying với các thành phần giàu dưỡng chất cung cấp độ ẩm cần thiết để bạn có một làn da luôn tươi trẻ.

Trả lời

0904144431